Viện Đào tạo và Quản lý Xây dựng phối hợp với Trường trung cấp nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ Xây dựng Hà Nội tổ chức các khoá đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về Thợ sơn. Học viên sau khi được đào tạo sẽ được cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề Thợ Sơn

chung chi nghe tho son

Nghề thợ sơn cũng có thể dễ dàng được tích lũy qua quá trình làm việc thực tế. Kinh nghiệm làm việc cũng là một lợi thế để được tuyển dụng. Nếu bạn có những tố chất phù phù hợp như đã nêu trên, bạn có thể không cần học đúng chuyên ngành thợ sơn mà chỉ cần tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn tại các công ty xây dựng chuyên cung cấp dịch vụ sơn, làm việc cùng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia sơn nhà, các nhóm thợ hay thợ sơn nhà lâu năm để nắm được những nguyên tắc cơ bản trong việc sơn nhà, các loại sơn và dụng cụ sơn, các kĩ thuật sơn, dần dần sau một thời gian làm việc bạn sẽ tự rút ra kinh nghiệm và tay nghề ngày càng lên cao.

Đối với các bạn đã biết Sơn thì hãy liên hệ ngay VIỆN QUẢN LÝ XÂY DỰNG, Hà Nội: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, Tel: 0914 938 368 để được tư vấn về cách xin cấp chứng chỉ một cách dễ dàng + nhanh nhất và quan trọng là giá rẻ hơn so với những người chưa biết.

  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Thợ Sơn. Chứng chỉ vô thời hạn và có giá trị trên toàn quốc.

VIỆN QUẢN LÝ XÂY DỰNG
Hà Nội: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 0914 938 368

 

 

BÌNH LUẬN