Trong rất nhiều các khóa học về kỹ năng phục vụ đời sống thì khóa học đào tạo nấu ăn, bạn băn khoăn không biết khóa học nào sẽ phù hợp với mình. Bạn chỉ muốn học những món ăn mình yêu thích, hoặc muốn học để về phục vụ cho công việc thực tế của mình, không muốn chờ đợi và tham gia các khóa học trong thời gian dài; muốn được giáo viên hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ hơn, theo sát từng sản phẩm của mình hơn.

1. Thành phần tham gia kháo học sơ cấp nghề nấu ăn:
Chương trình dậy nấu ăn theo yêu cầu của Trường cao đẳng Văn Lang đáp ứng nhu cầu không chỉ cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực:
Nếu bạn là cá nhân, các bạn có thể học theo nhóm đi học, học phí sẽ giảm xuống.
Nếu bạn là doanh nghiệp, nhu cầu của bạn là training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn hoặc do tư vấn của Trường và giáo viên dạy nấu ăn. Bạn có thể lựa chọn hai cách: Một là chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sơ kinh doanh của bạn. Hai là bạn có thể đưa nhân viên của mình đến trực tiếp đào tạo của Trường để học tại trường.

2. Học viên sẽ đạt kỹ năng gì sau khóa học kỹ thuật chế biến món ăn:
Hiểu về các nguyên tắc và kỹ thuật nấu, nướng bảo đảm giữ được dinh dưỡng và màu sắc của thực phẩm.
Cách chọn và bảo quản nguyên liệu.
Các dụng cụ thường dùng trong nấu ăn.
Thực hiện chế biến các món ăn trong danh sách yêu cầu.
Cách thưởng thức món ăn đúng chuẩn.

3. Lịch khai giảng: Liên tục trên toàn quốc. Hotline tư vấn 0914.938.368 để được hỗ trợ trực tiếp

4. Văn bằng chứng chỉ cấp khi kết thúc khóa học nấu ăn:
Học viên sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn theo yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ nghề nấu ăn – chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn có giá trị trên toàn quốc.

chung chi nghe nau an

BÌNH LUẬN